»

Giá vàng giao ngay thế giới 9h30' ngày 22/2: 159,67 USD/chỉ. Giá vàng 9999 tại Hà Nội 10h01' ngày 22/2 mua: 3.690 nghìn đồng/chỉ, bán: 3.705 nghìn đồng/chỉ. Chỉ số chứng khoán ngày 22/2: VN-Index: 1.076,03  -11,12 HNX-Index : 124,70 -1,15 Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6: Từ đầu giờ sáng tới 17h00 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 22/9/2017 05:55

Ra mắt Chương trình chăm sóc khách hàng thân thiết VietinBank Loyalty

VietinBank Loyalty là chương trình chăm sóc khách hàng thân thiết của VietinBank với quy mô lớn nhất từ trước tới nay chính thức được triển khai từ 25/9/2017.

>> Khởi động chương trình khách hàng thân thiết “VietinBank Loyalty”
Chi tiêu, tích lũy được điểm thưởng với VietinBank Loyalty

Với VietinBank Loyalty, khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ bán lẻ của VietinBank, ngoài những lợi ích trực tiếp gắn với sản phẩm, dịch vụ đó, khách hàng còn tích lũy được điểm thưởng. Điểm thưởng có giá trị quy đổi thành quà tặng hấp dẫn, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như: Ẩm thực, thời trang, du lịch - khách sạn, giải trí… Sử dụng càng nhiều, thời gian gắn bó càng lâu thì giá trị gia tăng mà khách hàng nhận được càng cao.

Nắm bắt xu hướng mua sắm và thanh toán hiện đại, VietinBank Loyalty áp dụng công nghệ cao để cung cấp quà tặng dưới dạng e-Voucher. Chỉ bằng vài thao tác đơn giản tại tab Loyalty khi đăng nhập VietinBank iPay, khách hàng nhanh chóng đổi được món quà mong muốn.

Không chỉ vậy, hệ thống tiên tiến của VietinBank Loyalty cho phép người dùng chủ động quản lý điểm thưởng, mua thêm điểm thưởng hoặc chia sẻ, tặng điểm thưởng cho bạn bè, người thân… Điều này mang đến trải nghiệm thú vị và giúp khách hàng tận hưởng trọn vẹn những ưu đãi.

Trong giai đoạn đầu, chương trình được triển khai với chủ thẻ tín dụng quốc tế Visa/MasterCard/JCB VietinBank (trừ thẻ đồng thương hiệu Vietnam Airlines JCB). Các sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng cá nhân khác sẽ tiến hành trong thời gian ngắn sắp tới với lợi ích mở rộng, phong phú hơn nữa.

Cũng nhân dịp ra mắt, từ ngày 25/9/2017 - 24/11/2017, VietinBank Loyalty thực hiện chính sách điểm thưởng vô cùng hấp dẫn cho các chủ thẻ có giao dịch sớm; giao dịch với giá trị lớn; đăng nhập chương trình trên VietinBank iPay hoặc thực hiện đổi quà thành công.

Bằng nỗ lực không ngừng mang lại những giá trị dài lâu, chương trình tích điểm - đổi quà VietinBank Loyalty như một lời tri ân mà VietinBank dành tặng quý khách hàng. VietinBank Loyalty sẽ là “nhịp cầu” kết nối, gắn bó giữa VietinBank với mọi khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website www.vietinbank.vn, liên hệ Contact Center: 1900 558 868 hoặc email: contact@vietinbank.vn.

VietinBank